Ami Saigon / VIDEO

Tặng bạn chart móc miễn phí gấu táo bằng len

10 tháng ago

Các bạn đã sẵn sàng cùng AmiSaigon tạo ra nhân vật gấu táo đáng yêu từ những sợi len sắc màu chưa nè! Với sự sáng tạo và tình yêu dành cho nghệ thuật móc len, bạn có thể tạo ra một món đồ trang trí độc đáo và đáng yêu, mang đến bầu không khí ấm cúng và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt, người bạn dễ thường này hứa hẹn sẽ là một món quà handmade tuyệt vời cho những người yêu thích gấu.


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language