Ami Saigon / VIDEO

Hướng dẫn móc len miễn phí con heo cosplay con ếch

8 tháng ago

Bạn đặc biệt yêu thích những bạn heo hồng cute và cũng mê mẩn những bạn ếch xanh? Nhà AmiSaigon có một mẫu len tuyệt vời kết hợp cả hai sở thích của bạn đây! Tặng bạn một chart móc con heo cosplay con ếch bằng len dễ thương này! Mẫu này thật thú vị, đặc biệt là kích thước nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng như một món phụ kiện treo balo, túi xách và mang em ấy đi muôn nơi cùng bạn. Hãy cùng bắt tay vào móc ngay nhé!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language