Ami Saigon / VIDEO

Hướng dẫn móc trái dưa leo cho người mới bắt đầu

3 năm ago

Xin chào tất cả mọi người trong một video hướng dẫn tiếp theo của AmiguWorld. Hôm nay, bọn mình sẽ dành ngày cuối tuần này cho một hướng dấn cực kỳ dễ thương và rất dễ luôn: Móc trái dưa leo bằng len cực dễ cho người mới bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần là một ít len màu xanh, màu vàng, bông gòn và một cây kim móc. Và đừng quên bấm like share để ủng hộ cho những video tiếp theo của bạn mình nhé!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

Brand: AmiguWorld
Designer: Vui Vui
Material: Milk Cotton
Skill level: Beginner
Object Categories: Toys
Size: Medium
Color: GreenYellow

You Might Also Like

Top
Select your language