Ami Saigon / VIDEO

Quả đu đủ bằng len đồ chơi quà tặng tuyệt vời cho bé

4 năm ago

Trẻ em có thể học được rất nhiều điều từ các loại đồ chơi sắc màu, đặc biệt là các món trái cây đồ chơi. Không chỉ học được các phân biệt màu sắc, tên gọi, phát huy trí tưởng tượng, các món đồ chơi cũng dạy trẻ tính tập trung, sự kiên nhẫn… Nói thế để bạn hiểu rằng, quả đu đủ bằng len đồ chơi mà Amigu World giới thiệu trong bài viết này sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho bé cưng nhà bạn. 

Với các loại rau cũ quả bằng len nhà Amigu World bạn hoàn toàn có thể sử dụng len Cotton Việt Nam để móc nhé! Với 100 màu sắc khác nhau tha hồ để bạn chọn, phối màu theo ý thích. Nếu muốn sự mềm mại có thể dùng len cotton milk, cotton soft nhé!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

 

You Might Also Like

Top
Select your language