Ami Saigon / VIDEO

Móc cả củ đậu phộng bằng len đẹp xinh như thật!

4 năm ago

Đậu phộng hay còn gọi là củ lạc, quả lạc cứ tưởng chẳng cần làm gì nhưng với cách làm siêu dễ, hoàn thành siêu nhanh được hướng dẫn từng bước trong video này, ngại chi mà không thử làm vài củ để dạy bé cưng cách gọi tên và phân biệt các loại rau củ quả. Nhỏ thế thôi, nhưng lợi hại lắm đó nha. Nếu có thời gian bạn làm cả giỏ luôn, tha hồ cùng con chơi đồ hàng cả ngày luôn ấy chứ!

Đồ chơi mua ở tiệm cũng tiện và cũng thích, nhưng bạn có biết, tự tay làm đồ chơi cho con vừa an toàn vừa cải thiện tình cảm và tăng tính gắn kết trong gia đình đấy! Làm nhiều loại rau củ quả hơn cho bé con nhà mình Tại Đây nha!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

Brand: AmiguWorld
Designer: Vui Vui
Material: Milk Cotton
Skill level: Beginner
Object Categories: KeychainsToys
Size: Small
Color: Beige

You Might Also Like

Top
Select your language