Ami Saigon / VIDEO

Chuẩn bị cuộn len xanh chúng ta cùng móc trái lê nha!

5 năm ago

Để móc trái lê này bạn cần chuẩn bị len màu xanh, tuy nhiên sẽ chẳng có vấn đề nếu bạn muốn làm trái lê màu vàng, màu hồng hay bất cứ màu gì bạn thích. Nhưng lưu ý là hãy móc tăng, giảm như hướng dẫn nha! Mặc dù hơi tốn thời gian nhưng mà sẽ giúp thành phẩm của bạn trông đẹp hơn đáng kể đấy.

Ngoài trái lê, bọn mình còn có rất nhiều trái cây khác nữa. Bạn có thể tìm thấy bất cứ loại trái cây nào Tại Đây

Và thật vui nếu bọn có thể góp ý cho bọn mình bằng cách để lại bình luận bên dưới. Những đóng góp ý kiến của các bạn rất quan trọng với chúng mình trong việc giúp bọn mình xây dựng nội dung ngày một tốt hơn. 


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

 

You Might Also Like

Top
Select your language