Ami Saigon / VIDEO

Hướng dẫn chi tiết cách móc heo hồng Piglet nhân vật Disney

2 năm ago

Những nhân vật trong phim hoạt hình Disney chính là một phần ký ức tuổi thơ của AmiguWorld. Và bọn mình nghĩ, bạn cũng sẽ thế, sẽ có một nhân vật hoạt hình nào đấy làm bạn yêu, bạn vui và hạnh phúc mỗi khi nhìn ngắm nó.

Và nếu bạn yêu chú heo Piglet trong loạt phim “Gấu Pooh và những người bạn” thì hẳn bạn rất muốn cùng bọn mình tự tay làm một chú heo hồng Piglet dễ thương như thế này nhỉ!

Ngoài gấu Pooh, heo Piglet chuyên trang Amigurumi của AmiSaigon còn có những nhật vật đáng yêu khác nữa. Bạn có thể dạo chơi một vòng Kênh youtube của AmiSaigon Tại Đây heng!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

Brand: AmiSaigon
Designer: Vui Vui
Material: Milk Cotton
Skill level: Beginner
Object Categories: KeychainsToys
Size: Small
Color: Pink

You Might Also Like

Top
Select your language