Ami Saigon / VIDEO

Cách làm một chú chim cánh cụt đội mũ ông già Noel bằng len

9 tháng ago

Hãy cùng tham gia vào hành trình sáng tạo và tạo ra một chú chim cánh cụt đáng yêu, đội nón ông già Noel từ len! Với sự kết hợp giữa vẻ dễ thương của chú chim cánh cụt và không khí rộn ràng của mùa lễ hội, món đồ handmade này sẽ là một phụ kiện trang trí tuyệt vời cho không gian của bạn trong mùa giáng sinh sắp tới. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua từng bước và cùng nhau tạo ra một sản phẩm độc đáo và đầy ý nghĩa cho mùa lễ hội này!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language