Ami Saigon / VIDEO

Hổ Tigger bằng len dễ thương

2 năm ago

Bạn có yêu thích phim hoạt hình Gấu Pooh và những người bạn không? Đây là bộ phim nổi tiếng không phải nhờ vào cốt truyện dễ thương mà còn nhờ vào nét tính cách độc đáo của các nhân vật chính. Và Tigger anh chàng hổ chính là một trong những nhân vật đáng yêu như thế. Luôn luôn nhiệt tình với bạn bè. Bạn có muốn móc một chú hổ Tigger tốt bụng dễ thương này không! Cùng móc len với Ami Saigon nhé!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language