Ami Saigon / VIDEO

Tự tay móc quả cà rốt bằng len xua tan buồn chán trong ngày

4 năm ago

Hãy thử tưởng tượng, một buổi sáng bạn thức giấc sau khi ăn sáng và thể dục xong bạn chẳng biết phải làm gì chỉ biết chán. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào? Nằm ngủ hay là ngồi lướt facebook? Amigu World có gợi ý cho bạn đây: Hãy thự tự tay móc quả cà rốt bằng len siêu cưng này cùng Amigu World nhé! Việc ngồi tập trung, tỉ mỉ móc từng mũi móc sẽ là “liều thuốc” tuyệt hảo giúp bạn quên đi buồn chán, nạp thêm niềm yêu cho cuộc sống của bạn.

Còn nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy khó khi khởi động đã phải nhảy ngay vào móc thành phẩm. Đừng lo, bọn mình đã có sẵn một series dành cho những fan amigurumi mới bắt đầu, bạn có thể xem toàn bộ series Tại Đây

Còn bây giờ! Hãy pha một ly cà phê thiệt ngon, tìm vài cuộn len xanh đỏ tím vàng, bật video lên và cùng móc quả cà rốt này nhé!

Cũng đừng quên tag tên #AmiguWorld khi khoe sản phẩm của bạn, chúc bạn vui!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language