Ami Saigon / VIDEO

Xin chào mình là Gấu trúc đỏ được móc từ len sợi

8 tháng ago

Có thể bạn chưa biết, gấu trúc đỏ là loài duy nhất còn sống sót – một nhánh nhỏ chuyên sinh tồn qua thời kỳ băng hà cuối cùng trên những ngọn núi của Trung Quốc và hiện đang có nguy cơ tuyệt chủng. Nhưng với chart móc miễn phí của AmiSaigon, bạn có thể tạo ra không chỉ một mà rất nhiều bạn gấu trúc đỏ bằng len đáng yêu. Hãy mang người bạn thú vị này về ngôi nhà chung của chúng ta nhé!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language