Ami Saigon / VIDEO

Quả bưởi móc có dễ như quả cam hay quả chanh bằng len không nhỉ?

4 năm ago

Móc quả bưởi có dễ như móc chanh hay cam không? Câu trả lời là có nha! Chỉ là quả bưởi móc sẽ to hơn, tốn len ơi và vì thế móc cũng lâu hơn. Và các móc lá cũng như cuống sẽ cần cấp độ, trình độ móc cao hơn xíu, nhưng bạn yên tâm AmiguWorld có hướng dẫn chi tiết cách móc lá, cuống là và cả may cho bạn luôn. 

Bọn mình luôn muốn mang lai những video hướng dẫn tốt nhất, dễ hiểu nhất, tuy nhiên trong quá trình làm khó tránh khỏi sai sót. Vì thế, nếu bạn thấy video hướng dẫn móc len của bọn mình có chỗ nào chưa đủ tốt cần được cải thiện, vui lòng hãy để lại bình luận bên dưới nha!

Còn đây, bọn mình có hướng dẫn cách móc các mũi móc cơ bản của amigurumi, bạn xem nhé!

Các mũi móc cơ bản để tạo nên một “Thú bông bằng len – Amigurumi”


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

 

You Might Also Like

Top
Select your language