Ami Saigon / VIDEO

Tự tay móc trái cam bằng len cho bé cưng

5 năm ago

Tại sao bạn cần phải tự tay móc trái cam bằng len và các loại rau củ quả bằng len cho bé cưng của bạn? Thứ nhất, đồ chơi tự làm sẽ an toàn hơn so với các loại đồ chơi bằng nhựa trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Thứ hai là tăng tình cảm giữa bố mẹ và các con. Cuối cùng là giúp phát triển trí não và trí thông minh cho trẻ.

Bạn có biết các loại đồ chơi có hình dáng rau củ quả là cách tốt nhất để giúp trẻ rèn luyện phản sự với màu sắc và tăng khả năng nhận biết các loại thực phẩm. Đây là một hoạt động Montessori giúp trẻ 0 đến 3 tuổi phát triển toàn diện.


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

 

You Might Also Like

Top
Select your language