Ami Saigon / VIDEO

Đừng bỏ lỡ chart móc quả bơ miễn phí được nhiều người yêu thích

4 năm ago

Chart móc quả bơ này hiện có gần 19.000 lượt xem và hơn 500 người Like! Nhìn siêu cute thế này hèng gì chúng lại được yêu thích đến vậy. Cách móc quả bơ có cấp độ hơi khó nha bạn, nhưng bọn mình nghĩ bạn sẽ không bỏ lỡ chúng đâu nhỉ! Vì đã có hướng dẫn từng bước của AmiguWorld đây rồi!

Nếu bạn là người mới bắt đầu học móc len, thì AmiguWorld có gợi ý chart móc cho bạn đây. Hãy bắt đầu từ quả chanh bên dưới nha. Vì sao? Vì bạn sẽ học được tất cả các mũi móc và kỹ thuật cơ bản để làm một thú bông bằng len – Amigurumi. Mình để link quả chanh bên dưới nhé!


Cảm ơn mọi người đã ghé thăm trang web và xem video của AmiSaigon! Chúng mình rất vui được kết nối và chia sẻ công việc với mọi người trên các kênh mạng xã hội. Hãy kết nối với AmiSaigon qua các kênh sau nhé:

❍ Youtube:     AmiSaigon
❍ Facebook:   AmiSaigon
❍ Instagram: @amisaigonvn
❍ Twitter:      amisaigonvn
❍ Tiktok:    amisaigon

Đừng quên theo dõi, chia sẻ và gửi những ý kiến đóng góp của bạn cho chúng mình nhé. AmiSaigon rất mong được kết nối và gặp gỡ mọi người trong cộng đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

[/su_list]
Buy Me a Coffee
Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy ủng hộ cho Ami Saigon bằng cách mời mình một tách cà phê. Buy me a coffee là một ứng dụng an toàn và miễn phí, bạn đọc có thể sử dụng PayPal, thẻ tín dụng (Visa/Master)… để ủng hộ cho website.

Ami Saigon cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

#AmiSaigon

You Might Also Like

Top
Select your language